Tuần này, “Học viên tiêu biểu” lại vui mừng tuyên dương 3 học sinh có thành tích xuất sắc nhất. Đặc biệt, cả 3 bạn này đều là nam nhé. Cùng “nghía” qua thành tích của các bạn ấy nào!

1.    Nguyễn Tuấn Minh

Ng. Tuấn Minh

Là cậu bé nhỏ tuổi nhất lớp nhưng kết quả học tập của Tuấn Minh thì chẳng “nhỏ” chút nào  so với các anh chị trong lớp. Con luôn luôn đứng trong top đầu của lớp. Cô  Phương rất khen con và đặt cho con biệt danh là  “cậu bé hạt tiêu”. Chúc “hạt tiêu” ngày càng học giỏi hơn nữa nhé

2.    Nguyễn Tường Thiên Vũ:

Ng. Tường Thiên Vũ

 

Với biệt danh “Harry Potter”, Thiên Vũ  không những đẹp trai mà còn học rất cừ. Cô giáo luôn dành cho con những lời khen như  ngoan ngoãn, ý thức học tập tốt nhất lớp, hòa đồng cùng các bạn và tích cực tham  gia các hoạt động tập thể.

3.    Đào Duy Anh:

Đào Duy Anh Duy Anh là cậu bé khá tinh nghịch nhưng trong học tập con luôn là đối thủ “đáng gờm” của các bạn đứng trong top đầu của lớp  đấy nhé. Con được cô giáo Phương nhận xét là có năng khiếu học tiếng Anh, con nói chuyện rất tự nhiên với giáo viên nước ngoài. Chúc Duy Anh luôn giữ được thành tích học tập tốt nhé!