Trần Mai Linh

Xinh xắn, đáng yêu và học giỏi là những lời nhận xét của cô giáo Thùy Dung lớp Junior 20 khi nói về Trần Mai Linh. Khi đến học tại Edumax con khá nhút nhát, rụt rè. Sau 3 kỳ học con đã mạnh dạn lên rất nhiều và đứng trong top đầu của lớp. Khi được hỏi bí quyết nào giúp con học tốt thì con trả lời “cô giáo luôn động viên con đứng trước lớp trả lời các câu hỏi sao cho thật to, rõ ràng và khuyến khích con tham gia các trò chơi khi ở trên lớp. Ngoài ra con luôn hoàn thành đầy đủ các bài tập cô giáo giao về nhà”. Chúng ta chúc cho Mai Linh luôn là con ngoan, trò giỏi nhé!

Lê Nguyệt Quỳnh
Lê Nguyệt Quỳnh 

Nguyệt Quỳnh – cô bé có nụ cười rạng rỡ, vầng trán cao thông minh nên con được cô giáo đặt cho cái tên là “Quỳnh bác học”. Theo học ở Edumax được hơn 1 năm, được bạn bè và cô giáo yêu quý không chỉ vì Quỳnh rất ngoan, học giỏi, tự giác trong học tập và chan hòa cùng các bạn. Con luôn đứng trong top đầu của lớp đặc biệt là kỹ năng nói và từ vựng.
Chúc cho “Quỳnh bác học” luôn tươi tắn, lạc quan, học giói và là niềm tự hào của gia đình!

nguyen my nguyen tam
Nguyễn Mỹ Nguyên Tâm 

Cô bé có dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn trông thật dễ thương – đó chính là Nguyễn Mỹ Nguyên Tâm. Tuy mới theo học tại Edumax nhưng Nguyên Tâm đã thể hiện mình là cô bé có năng khiếu học tiếng Anh khi đạt số điểm gần như tuyệt đối trong cả 3 kỹ năng nói, đọc – viết và từ vựng. Hy vọng Nguyên Tâm luôn giữ được thành tích học tập tốt và ngày càng phát huy hơn nữa khả năng vượt trội của mình.