Học thuyết Đa trí tuệ Howard Gardner mang lại một cái nhìn nhân bản và cần thiết nhằm kêu gọi sự coi trọng đa dạng về trí tuệ ở mỗi con trẻ. Đây là cách tiếp cận mới trong phương pháp dạy trẻ tiểu học.

Phương pháp dạy học hiện nay đang gò bó sự phát triển trí thông minh của trẻ ngay từ khi bắt đầu vào lớp 1. Học thuyết này mang lại một cái nhìn nhân bản và cần thiết nhằm kêu gọi sự coi trọng đa dạng về trí tuệ ở mỗi con trẻ. Nhà trường phải là nơi giúp đỡ, khơi gợi tiềm năng, đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, mỗi loại trí tuệ đều quan trọng và mỗi học sinh đều có ít nhiều khả năng theo nhiều khuynh hướng khác nhau cho các chủ nhân tương lai của xã hội.

Theo lý thuyết của Howard Gardner, trí thông minh của mỗi người là 1 trong 9 loại trí thông minh phổ biến của nhân loại. Có người giỏi lĩnh vực này, người giỏi lĩnh vực khác, không có trí thông minh nào cao hơn loại khác. Xác định được kiểu thông minh của bản thân, con người có thể tập trung nâng cao thế mạnh của mình để phát huy tốt nhất khả năng tiềm ẩn của cá nhân.

Bên cạnh đó, ông đã chỉ ra rằng: Trường học thông thường chỉ đánh giá một trẻ học sinh thông qua 2 loại trí thông minh là trí thông minh về ngôn ngữ và trí thông minh về logic, và điều này là không chính xác. Trường học đã bỏ rơi các em có thiên hướng học tập thông qua âm nhạc, vận động, thị giác, giao tiếp… nhiều học sinh đã có thể học tập tốt hơn nếu chúng được tiếp thu kiến thức bằng chính thế mạnh của chúng.

Thấu hiểu được vai trò cũng như giá trị thiết thực của 𝐇𝐎̣𝐂 𝐓𝐇𝐔𝐘𝐄̂́𝐓 Đ𝐀 𝐓𝐑𝐈́ 𝐓𝐔𝐄̣̂ bà Trần Thị Thủy (Tổng Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Edumax) đã hợp tác cùng Phó giáo sư – Tiến sĩ Phó Đức Hòa (Phó trưởng khoa Khoa Giáo dục tiểu học Đại học Sư Phạm Hà Nội) và Tiến sĩ Giáp Bình Nga (Giảng viên sư phạm Trường Đại học sư phạm Hà Nội – học sinh thế hệ thứ 3 của giáo sư Howard Gardner – cha đẻ của Thuyết Đa trí thông minh) xây dựng nên BỘ CÔNG CỤ TEST ĐA TRÍ TUỆ.

Bài Test được thực hiện với mục tiêu giúp ba mẹ: phát hiện và đánh thức những khả năng nổi trội của con, phát hiện năng lực thiên bẩm của con, giúp con tỏa sáng và thành công trong cuộc sống.

Với Value system: “Người học” là trung tâm, mọi giá trị mang lại đều tập trung và hướng tới “Người học”. Bài Test ra đời một lần nữa khẳng định Edumax luôn nỗ lực phấn đầu và hoàn thiện bản thân để thực hiện mục tiêu đề ra.

Mời Quý phụ huynh đưa bé đến các cơ sở của Hệ thống Anh ngữ Edumax để bé được TẶNG 01 bài TEST ĐA TRÍ TUỆ, TẶNG 01 BUỔI kiểm tra đầu vào, tư vấn trình độ tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge và học thử MIỄN PHÍ.

 HỆ_THỐNG_ANH_NGỮ_EDUMAX:
– Cơ sở 1: Tầng 2, Tòa Nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN. Điện thoại: 02437938080/ 0981039040.

– Cơ sở 2: Lotus 3.05, Goldsilk Complex 430 Vạn Phúc, Hà Đông, HN. Điện thoại: 02436991166/0387621166

– Cơ sở 3: A16, TT1, KĐT Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, HN. Điện thoại: 02433681166/ 0386321166

– Website: www.edumax.edu.vn