Mùa hè này, các phụ huynh đã có kế hoạch gì cho con của mình chưa? Bố mẹ có thể dành cho con bao nhiêu thời gian để con vừa được nghỉ ngơi, học tập vừa có thể tham gia các hoạt động mà con yêu thích?

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, và để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như vui chơi của các con trong dịp hè, Anh ngữ Edumax tổ chức khóa học Bán trú hè dành cho tất cả các học viên trong và ngoài Edumax.

Khóa học Bán trú hè 2018 tại Edumax dành cho học sinh từ 04 đến 12 tuổi. Khóa học kéo dài 05 tuần từ ngày 04/06/2018 đến ngày 08/07/2018.

Trong khoảng thời gian 5 tuần, các con được tham gia học các môn từ tiếng Anh, vẽ, kỹ năng sống, đến các các môn thể thao vận động như bơi lội, bóng rổ, nhảy hiện đại… với các giáo viên đầy kinh nghiệm của Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra các con còn được khám phá thế giới xung quanh bằng các buổi dã ngoại, ngoại khóa thú vị do Edumax tổ chức.

Các con được sinh hoạt, học tập, vui chơi và nghỉ ngơi trong một môi trường rộng rãi, ăn uống đảm bảo vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt hơn, các con được học tập và vui chơi trong môi trường đảm bảo an toàn 100%.

 

Tham gia Khóa học Bán trú hè 2018 tại Edumax giúp các con:

  • Có một mùa hè bổ ích, lý thú,
  • Được củng cố, ôn tập kiến thức môn tiếng Anh, tạo cho các con sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài,
  • Nâng cao thể lực thông qua các môn thể thao vận động như bơi lội, bóng rổ, nhảy hiện đại,
  • Phát triển các kỹ năng sống thông qua các hoạt động vui chơi, dã ngoại, các môn năng khiếu…
Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh khi học cùng với giáo viên nước ngoài.

 

Vẽ tranh – môn nghệ thuật đê các con thể hiện sự khéo léo và thể hiện cảm xúc qua chính những bức tranh của mình.
Bơi lội là môn thể thao được các con lựa chọn nhiều nhất trong những ngày hè nóng bức.
Những buổi dã ngoại, ngoại khóa là thời gian cho các con “thay đổi không khí” và tìm hiểu những điều mới lạ từ thế giới xung quanh.

Cùng với Edumax, các con sẽ tận hưởng một mùa hè thật nhiều năng lượng, một mùa hè với những điều để nhớ, một mùa hè có thể học thêm những điều mới mẻ giúp trẻ được trải nghiệm và lớn lên.

Để cho con tham gia khóa bán trú hè sôi động và bổ ích cùng Edumax, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại:

Quầy Lễ tân Edumax – Tầng 2, Tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua số điện thoại: 0243 793 8080.

Website: https://edumax.edu.vn/

Email: info@edumax.edu.vn