1.500.000.000 NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI NÓI TIẾNG ANH!
Con số khổng lồ trên đã mô tả chính xác nhất xu thế toàn cầu hóa của của Anh ngữ!
Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh là điều không phải bàn cãi. Và để chuẩn bị cho con em mình một hành trang vững vàng cho tương lai, rất nhiều bậc phụ huynh đã và đang chú trọng đầu tư cho các em đi học Tiếng Anh cả ở trường và tại các trung tâm. Nhưng liệu trẻ đã được học Tiếng Anh đúng cách? Và học Tiếng Anh như thế nào mới là đúng cách?

Quay ngược về thời khi trẻ mới chào đời, trẻ sẽ bắt đầu với tiếng mẹ đẻ như thế nào? Tất nhiên trẻ không thể nói được ngay, trẻ phải trải qua quá trình “NGHE” bố mẹ, ông bà nói, rồi phát âm bắt chước theo. Trẻ sẽ bắt chước phát âm từ những chữ đơn giản, rồi mới đến những chữ phức tạp, dần dần mới có thể “NÓI” trọn vẹn một câu. Cho đến khi 3-4 tuổi thì trẻ đã có thể giao tiếp tiếng Việt. Cuối cùng lên bậc Tiểu học, trẻ mới học đến “ĐỌC” và “VIẾT”.
Tiếng Anh và Tiếng Việt đều là ngôn ngữ. Vậy nên quy trình học Tiếng Anh cũng không khác gì so với học Tiếng Việt. Các em nhỏ cũng đều phải tuần tự trải qua các bước “NGHE” thụ động rồi bắt chước, sau đó mới có thể “NÓI” – giao tiếp, cuối cùng mới là “ĐỌC” và “VIẾT”.
Tuy nhiên có một thực tế rằng trẻ em Việt Nam đang học Tiếng Anh theo một quy trình bị đảo lộn theo trình tự VIẾT – ĐỌC – NGHE – NÓI. Các em học Tiếng Anh theo kiểu dập khuôn và vô cùng nhàm chán. NGHE và NÓI hoàn toàn không được chú trọng, Các em phải cắm đầu chép từ vựng và các công thức ngữ pháp rồi nhồi hết vào đầu để đạt điểm cao cho bài thi cuối kỳ. Cách học này chắc chắn sẽ không thể giúp trẻ giao tiếp Tiếng Anh tốt, mà trái lại nó sẽ hình thành thói quen ngại giao tiếp, phát âm sai và càng lớn lên thì trẻ càng khó sửa!

Rõ ràng, để giao tiếp giỏi Tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào, đều phải tuân theo bản năng tiếp thu ngôn ngữ của con người. Bắt đầu là NGHE – NÓI rồi mới đến ĐỌC – VIẾT. Ngoài ra học Tiếng Anh cũng có độ tuổi “Vàng” của nó, các nhà nghiên cứu của Anh đã chứng minh bằng khảo sát thực nghiệm trên 17.000 đứa trẻ và nhận thấy: trẻ học ngôn ngữ thứ hai trong khoảng thời gian từ 4 đến trước 15 tuổi có nhiều khả năng giao tiếp trôi chảy như người bản xứ hơn vì ở độ tuổi này trẻ có khả năng bắt chước rất nhanh, bắt đầu hình thành tư duy và có rất nhiều thời gian cho việc luyện tập giao tiếp.
#EDUMAX ra đời với SỨ MỆNH nâng tầm Tiếng Anh của hàng triệu trẻ em Việt Nam để trở thành những công dân toàn cầu, những nhà thủ lĩnh trong tương lai, tự hào là đơn vị tiên phong việc áp dụng phương pháp học chuẩn Cambridge mà các tổ chức Giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới đang áp dụng vào việc giảng dạy Anh ngữ như Cambridge, Oxford, British Council…
#EDUMAX thông qua việc giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách “thụ động”, yêu ngôn ngữ qua những cuộc khám phá, qua bất kỳ lĩnh vực gì giúp trẻ hứng thú và ghi nhớ ngôn ngữ hoàn toàn tự nhiên. Trung tâm luôn tạo ra môi trường để trẻ được trải nghiệm Tiếng Anh bằng cả 5 giác quan, hình thành phản xạ linh hoạt và phát triển tư duy toàn diện, dần dần tiến đến khả năng phản xạ giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ.

Với phương pháp giảng dậy hiện đại cùng với đội ngũ Giáo viên bằng cấp Quốc tế và giàu kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng, #EDUMAXhứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm Anh ngữ tuyệt vời nhất cùng khả năng phát âm, giao tiếp như người bản ngữ.

Đăng ký để MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ,nhận lộ trình học tiếng Anh và khóa test đa trí tuệ (giúp phát hiện tiềm năng của con từ sớm, để có định hướng giúp con phát triển tối đa khả năng của mình) để lại COMMENT DƯỚI BÀI VIẾT các mẹ nhé!!!
HOẶC GỌI NGAY THEO HOTLINE: 𝟎𝟐𝟒𝟑 𝟕𝟗𝟑 𝟖𝟎𝟖𝟎/ 𝟎𝟗𝟖𝟏 𝟎𝟑𝟗 𝟎𝟒𝟎

#_HỆ_THỐNG_ANH_NGỮ_EDUMAX

Cơ sở 1: Tầng 2, Tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Lotus 3.05, Goldsilk Complex 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
Website: www.edumax.edu.vn