THƯ NGỎ
Kêu gọi quyên góp ủng hộ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Edumax - Chia sẻ yêu thương
Edumax – Chia sẻ yêu thương

Kính gửi Quý phụ huynh và toàn thể học viên!
Đầu thư, Edumax xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến tất cả các Quý phu huynh và các bạn học viên.

Kính thưa Quý vị, Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước. Xã hội và gia đình đều mong muốn con em mình sinh ra khoẻ mạnh, được chăm sóc, được cắp sách đến trường, được vui chơi. Đó là quyền của trẻ em, là mong ước, là trách nhiệm của mỗi chúng ta.

Chiến tranh đã qua đi gần nửa thế kỷ, nhưng nỗi đau và hậu quả của nó mang lại thì chưa bao giờ chấm dứt, hiện nay trên đất nước ta vẫn còn nhiều trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, không có ai yêu thương, chăm sóc; không ít trường hợp có nguy cơ lang thang, rơi vào tệ nạn xã hội, thậm chí có em còn có hành vi vi phạm pháp luật. Các em cần được giúp đỡ, được chăm sóc, hỗ trợ để được học chữ, hòa nhập bạn bè cộng đồng xã hội.

Chính vì vậy, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong việc giúp đỡ, động viên các bé có hoàn cảnh khó khăn, Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Edumax Việt Nam phát động chương trình: “EDUMAX – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ và mang niềm vui, hạnh phúc tới các bạn nhỏ tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 120 trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, cùng hơn 75 cựu chiến binh tại khu vực miền Bắc. Chương trình là cơ hội cho học viên tại Edumax thể hiện yêu thương, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội.

Chi tiết chương trình như sau:
Địa điểm: Làng Hữu Nghị Việt Nam ,  Ngã 4 Canh – Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội.
Nội dung chương trình:

STTTHỜI GIAN Chủ nhật ngày 27/07/2014CÔNG VIỆC – NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1Từ 8h15-9hTập trung – ổn định – chuẩn bị phương tiện, đồ đạc, quyên góp,…Di chuyển: Xuất phát Số 1 Lê Đức Thọ–>Ngã 4 Canh – Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội
2Từ 09h00 – 9h30Trao quà, học bổng, thăm hỏi các em nhỏ sống tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.
3Từ 9h30h00-10h30Tổ chức giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi cho các em nhỏ.Tổ chức cho học vên của trung tâm chơi đùa, giao lưu với các em nhỏ tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.
4Từ 10h30- 11hChào tạm biệt làng trẻ.Di chuyển: Về số 1 Lê Đức Thọ

Để chương trình “Edumax – Chia sẻ yêu thương” được thực hiện thành công tốt đẹp, góp phần mang lại cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Hữu Nghị Việt Nam có một mùa hè hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, Edumax rất mong mỏi nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ quý báu cả về vật chất và tinh thần từ toàn thể Quý phụ huynh và các bạn học viên .

Chúng tôi tổ chức quyên góp và xin nguồn tài trợ về:
– Tiền mặt.
– Sách, báo, truyện,đồ chơi… cho trẻ em.
– Thực phẩm, nhu yếu phẩm… cần thiết trong sinh hoạt.
Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham gia hoặc cho con em mình cùng đi thăm Làng Hữu Nghị Việt Nam để các em hiểu và nhận thức sâu sắc hơn, thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng, đặc biệt là với những mảnh đời và hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống!
Edumax xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin và đóng góp cho chương trình, vui lòng liên hệ:
Edumax: Tầng 2, tòa nhà Âu Viêt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (04)3793 8080/ (04) 3793 8088 hoặc (04) 666 29558. Email: info@edumax.edu.vn – Website: www.edumax.edu.vn

Hà Nội, Ngày 10 tháng 07 năm 2014
 Giám đốc

Trần Thị Thủy

————-
Xem danh sách nhà hảo tâm ủng hộ được cập nhật tại đây.
Xem danh thành viên tham gia thăm làng Hữu Nghị Việt Nam được cập nhật tại đây.