Một hệ thống giáo dục tốt luôn được dẫn dắt bởi một hệ thống quản lý tốt, giúp cho việc trao đổi thông tin và báo cáo thống kê rõ ràng.

Ứng dụng triệt để những tiến bộ của công nghệ thông tin hiện đại, Edumax có hệ thống quản lý cho phép giáo viên tương tác với phụ huynh học sinh, với người học nhanh chóng dễ dàng.

  • Mỗi học viên đều có một tài khoản đăng nhập để học tập trực tuyến, xem kết quả học tập và tương tác trực tuyến ngoài giờ lên lớp.
  • Mỗi phụ huynh đều được gửi báo cáo tỷ mỷ về việc học và lộ trình học của con mình sau mỗi bài họ Phụ huynh được tham gia, kết hợp với giáo viên hỗ trợ việc học của con.

Tại Edumax, người học được phát huy tối đa khả năng của mình bằng phương pháp học hiện đại nhất:

  • Học tập qua các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo.
  • Trau dồi kiến thức thông qua các hoạt động tương tác với giáo viên, các bạn học viên khác.
  • Được tham gia học tại phòng Lab với những chương trình phần mềm hiện đại nhất, kích thích, tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo, trí nhớ của người học.

Một hệ thống báo cáo thống kê tốt giúp việc phân tích và đưa ra những quyết sách, chiến lược chính xác hơn.

Tại Edumax, chúng tôi thống kê, lưu trữ kết quả học tập của từng người học và báo cáo hàng ngày. Thông qua báo cáo thống kê, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình giảng dạy và đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, phù hợp nhất.

Cho tới nay, Edumax tự tin rằng mỗi học viên đều được quan tâm đặc biệt bởi đội ngũ giảng dạy và hỗ trợ viên tại Edumax, được phát triển toàn diện nhất.

Sau mỗi khóa học, học viên được đánh giá xếp loại và trao chứng nhận, đảm bảo từng học viên đều biết mình đang ở đâu và có kế hoạch học tập tiếp theo. Edumax đồng thời tổ chức cho học viên tham gia thi lấy chứng chỉ Cambridge ở nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyer, Ket, …).

Với những nỗ lực của mình, Edumax vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ cộng đồng:

Edumax trân trọng cám ơn sự tin tưởng của người học và cộng đồng giáo dục.