Ở giai đoạn từ 3-5 tuổi, trẻ đặc biệt có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên do chưa hình thành sự phân biệt hay so sánh giữa ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ.

Hiểu rõ đặc điểm này, chương trình tiếng Anh trẻ em tại Edumax đã áp dụng phương pháp “nhúng” trẻ trong môi trường 100% Anh ngữ, giúp trẻ thẩm thấu, tư duy và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như trẻ em bản xứ.

Tại lớp, giáo viên sẽ tạo nhiều tình huống thực tế để trẻ có thể tiếp xúc, phản xạ và giao tiếp Anh ngữ tự nhiên. Đồng thời, các bài giảng được xây dựng dựa trên những câu chuyện, bài hát, hoạt động thường ngày gần gũi, sống động giúp trẻ thích thú và tạo sự kết nối với tiếng Anh.

Tự hào là Tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng kỹ năng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp học trên lớp cho mọi lứa tuổi. Edumax cam kết khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực với phương pháp giáo dục truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả học tập tối ưu và thành công trong cuộc sống.

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay hôm nay nhận ưu đãi liền tay!

HOẶC GỌI NGAY THEO HOTLINE: 02437938080/0981039040

02437938080/0981039040

#_HỆ_THỐNG_ANH_NGỮ_EDUMAX

  • Cơ sở 1: Tầng 2, Toà Nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  • Cơ sở 2: Lotus 3.05, Goldsilk Complex 430 Vạn Phúc, Phúc La, Hà Đông, HN.
  • Website: www.edumax.edu.vn