Nguyễn Phan – Cái tên ngắn gọn cũng như chính tính cách của cậu bé này rất thật thà và thẳng thắn. Tuy mới học tại Edumax được 4 kỳ nhưng sự tiến bộ nhanh chóng của Phan khiến thầy Michael và cô giáo chủ nhiệm Ánh Tuyết rất ngạc nhiên. Cậu luôn đạt kết quả cao trong lớp qua các kỳ học, không những thế Nguyễn Phan còn rất hòa đồng và được bạn bè yêu quý.

Nguyễn Phan đã vượt qua rất nhiều học viên tại Edumax trong kỳ thi Cambridge Knight Contest để trở thành một trong bốn đại diện của Edumax tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế của trường Đại học Cambridge tại Hội Đồng Anh Hà Nội. Kết quả thật tuyệt vời khi Phan đạt số khiên tuyệt đối 15/15.

Nguyễn Phan vui vẻ khi cầm trên tay chứng chỉ đạt điểm “tuyệt đối” của mình.
Nguyễn Phan vui vẻ khi cầm trên tay chứng chỉ đạt điểm tuyệt đối của mình.

Nhưng phải rất khó khăn chúng tôi mới có thể hẹn gặp được cậu bé này, bởi theo lời của các bạn cùng lớp cậu thường xuyên đi học muộn. Khi tìm hiểu được Phan chia sẻ lý do mình thường không vào lớp đúng giờ thì chúng tôi thực sự xúc động: ” Bố là người đưa con đi học, nhưng bố tan làm muộn mà cơ quan của bố lại xa nên hôm nào con cũng phải chờ bố về. Lúc đấy, con cũng giận bố lắm, nhưng nhìn thấy bố vội vàng vì sợ con muộn học con lại thấy rất thương bố…”. Thông qua bài viết Phan muốn gửi tới bố mẹ: ” Con cảm ơn bố đã vất vả đưa con đi học, con yêu  bố mẹ!”.

Thiết nghĩ, chính thành tích học tập và những tấm bằng khen chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà bố mẹ Phan nhận được từ con trai mình. Thay mặt thầy cô giáo và toàn thể cán bộ trong trung tâm Edumax xin gửi lời chúc mừng đến Phan và gia đình: ”Chúc Phan đạt được thành tích cao hơn nữa trong học tập, chúc gia đình con luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!”

Xin mời các bạn nhỏ cùng ngắm nhìn chứng chỉ  đạt điểm tuyệt đối của Nguyễn Phan ,chúng mình hãy phấn đấu để giỏi như bạn ấy nào!