Làm thế nào để trẻ có mùa hè vừa ý nghĩa lại vừa bích? Đây là câu hỏi của nhiều vị phụ huynh. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn trường, môn học, các hoạt động phù hợp với lứa tuổi của con.

hoạt động hè - lớp bán trú hè cho trẻ

Hiện nay, có rất nhiều hoạt động, chương trình dạy hè cho trẻ. Các ba mẹ nên cân nhắc tới các tiêu chí sau: an toàn, vui chơi giải trí và ôn tập, củng cố kiến thức cho trẻ trong mùa hè này. Một lớp học bổ ích kết hợp giữa học tập, vui chơi, dã ngoại và được chăm sóc cẩn thận không chỉ khiến bé duy trì được thói quen học tập mà giúp trẻ tự tin, hoạt bát hơn, góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển trí thông minh, cách bày tỏ cảm xúc và kỹ năng giao tiếp của trẻ.

Cho trẻ học hè không có nghĩa là tạo gánh nặng cho trẻ, quan trọng là các bậc cha mẹ cho con học như thế nào để luôn tạo hứng thú học tập cho con, con vẫn được củng cố, bổ sung kiến thức và vui chơi rèn luyện.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, phụ huynh có thể đăng ký lớp học bán trú (chăm sóc trẻ cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc đăng ký tham gia các chương trình trải nghiệm Vào hè cùng bé với các lớp kỹ năng cho trẻ.

Các bài viết liên quan:

BÁN TRÚ HÈ EDUMAX 2019: CON TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN