Nằm trong chuỗi những hoạt động dã ngoại của chương trình Bán trú hè 2019, năm nay điểm đến của các con là Trang trại Dê trắng ở Ba Vì. Một ngày trải nghiệm với đầy ắp những niềm vui và ý nghĩa dành cho các bé.

Vượt ra ngoài không gian lớp học, giữa thiên nhiên trong lành và những đồng cỏ xanh mát, các học viên đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại nông trại Dê Trắng. Ngay từ sáng sớm, thành viên của tất cả các lớp đã có mặt đông đủ, sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành một bác nông dân vui vẻ.

Với nhiều bạn nhỏ, có lẽ đây là lần đầu tiên các bạn được thử sức trong vai trò người nông dân tại lán trại gia súc với các việc như cho cho dê ăn, vắt sữa dê… Cử chỉ cưng nựng chú dê con, cách vắt sữa, cách tiếp xúc vào đàn gia súc… cho thấy các bạn nhỏ của chúng ta khá dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Làm quen với những chú ngựa là khoảnh khắc thích thú nhất với các bạn nhỏ. Niềm vui của các con thể hiện trong tiếng cười thích thú khi đã chinh phục được những chú ngựa với sự trợ giúp của các chú quản ngựa .

Bên cạnh đó, các con còn được tham quan mô hình làng cổ và tham gia những hoạt động như nặn bánh trôi, chơi các trò chơi dân gian như kéo co, đánh đu. Đặc biệt, địa điểm mà các học viên Bán trú hè thích thú nhất khi đến với Nông trại Dê trắng đó là khu vui chơi mô hình Sasuke và vườn Mê cung… tất cả các hoạt động chắc chắn đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các bạn.

Chuyến dã ngoại đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với các bạn nhỏ. Đây thực sự là cơ hội để các bạn có được những trải nghiệm thực tế giúp các con rèn luyện những kỹ năng xã hội và khả năng thích ứng với môi trường xung quanh.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của các con trong chuyến dã ngoại tại Nông trại Dê trắng: