Chỉ còn 09 ngày nữa cuộc thi “Triển vọng Cambridge” sẽ chính thức diễn ra, Anh ngữ Edumax xin thông tin cụ thể tới các thí sinh và quý phụ huynh về thời gian cũng như cách thức làm bài thi của mỗi trình độ.

Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 01/10/2017, tại Anh ngữ Edumax, Tầng 2, Tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian bắt đầu làm bài thi từ 08 giờ đến 12 giờ.

Thời gian cụ thể cho các trình độ:

Trình độĐọc và ViếtNgheNóiTổng thời gian
Starter20 phút20 phút3 – 5 phút45 phút
Movers30 phút25 phút5 – 7 phút65 phút
Flyers40 phút25 phút7 – 9 phút75 phút
KET80 phút30 phút8 – 10 phút120 phút

Bài thi được thiết kế phù hợp với các trình độ dựa trên các chủ đề, tình huống quen thuộc nhằm gây hứng thú và tạo cơ hội để các thí sinh thể hiện sự tự tin của mình khi sử dụng Tiếng Anh. Khi sự tự tin của các con tăng lên, các con sẽ có động lực để học và sử dụng Tiếng Anh ở một mức độ khó hơn.

Phần thi kỹ năng Đọc – Viết – Nghe, các thí sinh sẽ thực hiện trong phòng thi chung của mỗi trình độ. Riêng kỹ năng Nói, các thí sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp từng bạn đối với trình độ Startes, Movers, Flyers và phỏng vấn từng cặp thí sinh đối với trình độ KET.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, các thí sinh cần lưu ý: xem danh sách phòng thi, số báo danh tại Edumax trước ngày 01/10/2017; thí sinh vào phòng thi chỉ mang theo phiếu báo thi, bút viết, bút chì, tẩy chì, màu tô và thước kẻ ; thí sinh phải có mặt tại Edumax trước 15 phút để làm thủ tục dự thi.

Kết quả thi của thí sinh sẽ được gửi qua email, công bố trên Website và tại bảng tin của Edumax sau 10 ngày.

Edumax chúc tất cả các con thật bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong cuộc thi sắp tới!