Những ngày này tại Edumax, không khí ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi Cambrige sắp tới đang rất sôi động. 3h chiều trong phòng Lab tầng 2 Edumax, các bạn nhỏ say sưa nghe, đọc Tiếng Anh theo phần mềm ôn luyện do phòng Đào tạo của Edumax biên soạn với đủ các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Dường như bé nào cũng mong muốn cá nhân mình chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Cambridge Champion Contest diễn ra vào ngày 06/07/2014 sắp tới.

Không khí ôn thi tại Edumax tranh giải “ nhà vô địch” Cambridge.
Mong muốn trở thành “ Nhà vô địch” Cambridge, bé nào cũng say sưa ôn luyện Tiếng Anh

Bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cả bốn kĩ năng : nghe – nói – đọc – viết là một thử thách không nhỏ đối với các học viên nhí, nhưng đây cũng là một cơ hội lớn giúp các bé làm quen với môi trường thi và học tập tiêu chuẩn cao, khẳng định và củng cố kiến thức sau một thời gian dài học tập.

Không khí ôn thi tại Edumax tranh giải “ nhà vô địch” Cambridge.
Bé tập trung học từ vựng và phát âm theo chuẩn quốc tế
Không khí ôn thi tại Edumax tranh giải “ nhà vô địch” Cambridge.
Tại Edumax, bé được trang bị đầy đủ nhứng công cụ học tập tốt nhất, hiện đại nhất

Sau đây chúng mình cùng làm quen với cậu bạn Lê Bảo Lân – Thí sinh đạt điểm cao nhất của Cấp độ Starters trong kỳ thi Cambridge lần 1 tại Edumax nhé!

Lê Bảo Lân rất tự tin sẽ trở thành "Nhà vô địch" trong kỳ thì Cambridge Champion lần này
Lê Bảo Lân rất tự tin sẽ trở thành “Nhà vô địch” trong kỳ thì Cambridge Champion lần này

Chào Bảo Lân! Được biết con đã suất sắc giành danh hiệu “Hiệp sĩ nhí” trong kỳ thi CAMBRIDGE KNIGHT CONTEST tại Edumax, bí quyết của con là gì?
Trước ngày thi, con đọc lại các sách đã học, từ mới thì con viết ra giấy để nhớ. Con thường xem hoạt hình tiếng anh, khi xem con thường bắt chước theo nhân vật trong phim, đấy cũng là một cách để con luyện kỹ năng nghe và nói ạ!
Sắp tới, trung tâm Edumax sẽ tổ chức tiếp một kỳ thi Tìm kiếm “Nhà vô địch” Cambridge, con đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng tham gia cuộc thi này?
Hàng ngày, trước mỗi buổi học con vào phòng Lab của Edumax để học tiếng anh theo các phần mềm có sẵn trong máy. Con cũng vẫn xem hoạt hình nữa (Cười)
Con có tự tin sẽ trở thành “Nhà vô địch” không?
Con biết là rất khó nhưng con vẫn tự tin ạ!
Cảm ơn con, chúc con sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi tới nhé!