19h ngày 05/08, tại Sân khấu trung tâm, Nhà hát Quân đội, sẽ diễn ra Đêm hội “ÁNH SÁNG TƯƠNG LAI”. Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục đào tạo Edumax,  thuộc công ty cổ phần giáo dục Longman, nhân dịp ra mắt trường Edumax 2 tại số 1 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, để  đánh dấu một chặng đường tuy mới 3 năm phát triển, nhưng trung tâm Edumax đã có những cách đi riêng và dần khẳng định được vai trò, uy tín trong việc đào tạo Anh ngữ nói chung cho các đối tượng, các kỹ năng cần thiết cho trẻ em nói riêng.

Tham dự đêm sự kiện, về phía Edumax có, ông Đinh Toàn Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Trần Thị Thủy – Tổng Giám đốc, ông James Ashley Hollett – Chuyên gia tư vấn khối Học thuật. Về phía khách mời tham gia có ông Trần Minh Tuấn – Giám đốc TT Khảo thí Cambridge, bà Bùi Thị Vân Anh – Trưởng phòng giáo dục quận Cầu Giấy, các hiệu trưởng, cán bộ các trường mầm non Dịch Vọng Hậu, Nam Trung Yên, tiểu học Dịch Vọng B.  Tham gia sự kiện còn có sự hiện diện của các doanh nghiệp ở nhiều loại hình thành phần kinh tế khác nhau mà Edumax đã và đang hợp tác cung cấp các khóa đào tạo, một số các vị Lãnh đạo Bộ, Ban ngành đã tạo điều kiện giúp đỡ Trung tâm. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Xuân Bắc, “chị” Kính Hồng và tài năng tiếng Anh – bé Đỗ Nhật Nam với vai trò là các MC.

Mở đầu chương trình, bà Trần Thị Thủy tóm tắt chặng đường 3 năm phát triển của Edumax, từ những bước đi đầy khó khăn đầu tiên đến sự vươn mình trở thành một đơn vị giáo dục – đào tạo có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Sau khi cắt băng khánh thành khai trương trường Edumax 2, bà Thủy phát biểu chia sẻ sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tầm nhìn, và nhiệm vụ, phương châm hành động của công ty để đưa trung tâm Edumax thành một thương hiệu gắn liền với chất lượng được khẳng định trong giáo dục đào tạo tại khu vực phía Bắc đến năm 2014 và trên cả nước vào năm 2016 với các cơ sở giáo dục được mở rộng, quản trị đồng nhất theo hệ thống đảm bảo chất lượng dạy và học của công ty

Cụ thể, với đối tượng trẻ em, Edumax kết hợp việc phát triển kỹ năng phát âm và khả năng biểu đạt ngôn ngữ với những thế mạnh của đội ngữ giáo viên tiếng Anh bản ngữ kết song song với đội ngũ giáo viên Việt Nam được tuyển chọn khắt khe để cân bằng về khả năng diện đạt Việt văn cùng với thế mạnh ngữ pháp của giáo viên người Việt.. Đối với sinh viên, chương trình đào tạo chú trọng chuẩn hóa phát âm, ngữ pháp, lối diễn đạt. Quan trọng hơn, Edumax hướng tới việc rèn luyện, duy trì việc tự học và phát triển khả năng tiếng Anh của sinh viên. Năm 2011 đánh dấu một mốc quan trọng đối với Edumax qua việc thành lập “Bộ phận Tư vấn và Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp” có chức năng phân tích nhu cầu, tư vấn và thiết kế các chương trình đào tạo tiếng Anh tập trung vào dạy những phương pháp, thói quen, kỹ năng thực tế, thiết thực cho người đi làm kết hợp với những kiến thức chuyên ngành cụ thể để học viên thấy gần gũi có ích.

Đại diện cho khối học thuật, ông James Ashley Hollett sẽ đưa ra cam kết về chuẩn, chất lượng các chương trình đào tạo tại Edumax.

Đêm sự kiện được tô màu bởi các tiết mục văn nghệ đan xen đặc sắc do chính những học viên đang tham gia theo học tại Edumax biểu diễn. Đặc biệt, bé Đỗ Nhật Nam – được mệnh danh là “thần đồng tiếng Anh”, có phần giao lưu và đem lại những bất ngờ lý thú cho khách mời.