Hòa chung không khí Halloween trên toàn thế giới, Anh ngữ Edumax đã tổ chức thành công Đêm hội Halloween – Edumax Crazy Night dành cho tất cả các học viên trong và ngoài Edumax.

Đêm hội Halloween – Edumax Crazy Night 2018 thu hút hơn 450 học viên và nhiều phụ huynh đến tham gia cùng con.  Các con đã được đắm mình trong không gian mang đậm phong cách lễ hội hóa trang vui tươi, khác lạ pha chút đáng sợ với phong cách trang trí đầy ma quái.

Tại đêm hội, các con được bố mẹ hóa trang mang phong cách Halloween từ vẽ mặt cho đến trang phục. Các bé được khám phá những “ngôi nhà ma”, thử tài với các trò chơi vui nhộn từ lớp “chủ nhà”, thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động. Đặc biệt hơn, tất cả các bạn học viên hóa trang trong đêm hội được tham gia phần trình diễn thời trang và những bạn hóa trang xuất sắc sẽ nhận được quà tặng từ Ban tổ chức.

Chương trình Halloween năm nay còn hấp dẫn & vui tươi hơn vì có sự tham gia của đơn vị khách mời đặc biệt đó là Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng Hanoisport, không chỉ hòa mình cùng với các bé trong các trò chơi mà Trung tâm còn gửi tặng những phần quà Halloween ý nghĩa cho các khách mời giành chiền thắng trong phần trò chơi.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Đêm hội Halloween – Edumax Crazy Night năm 2018 tại Anh ngữ Edumax:

Học viên được hóa trang các nhân vật mà mình yêu thích