Học viên tiêu biểu, họ chính là những gương mặt điển hình xuất sắc. Tháng 3 này, chúng ta hãy cùng gặp gỡ ba gương mặt điển hình: Đặng Lại Vũ Anh, Vũ Đức Duy và Hà Huệ Chi nhé!

ĐẶNG LẠI VŨ ANH

Vũ Anh - Lớp Junior 1

Vũ Anh – Lớp Junior 1

Cậu bé có biệt danh “Handsome boy” này không chỉ có gương mặt rất điển trai, tính cách vui vẻ, hòa đồng với thầy cô và các bạn mà còn có một thành tích học tập đáng nể , Vũ Anh liên tục dẫn đầu lớp Junior 1 qua nhiều kỳ học. Cô giáo Lê Thị Linh luôn dành những lời khen ngợi khi nói về con như: “Vũ Anh rất ngoan, thông minh, có ý thức trong học tập, con rất chăm chỉ làm đầy đủ bài tập về nhà và có những ý tưởng sáng tạo trong bài học”.

Vũ Anh cũng chia sẻ “ Con rất thích học Tiếng Anh, và đặc biệt là học ở Edumax, vì con thấy học ở đây con tiến bộ hơn rất nhiều và con cũng rất thích các bạn cùng lớp học của con nữa..”cười thích thú”

Mặc dù rất nghiêm túc trong việc học, tuy nhiên, ở con vẫn không mất đi sự hiếu động, hồn nhiên của tuổi học trò. Bố mẹ và thầy cô rất tự hào và kỳ vọng vào con rất nhiều.  Con hãy cố gắng để đạt thành tích cao hợn nữa trong học tập nhé !

VŨ ĐỨC DUY

 Theo học tại Trung tâm khi mới là học sinh lớp 1, năm nay con đã lên lớp 4 rồi, luôn cởi mở, vui vẻ và nhiệt tình, Đức Duy tạo cho các bạn cũng như thầy cô cảm giác thân thiện, gần gũi bằng những câu chuyện rất thật và cũng không kém phần hài hước…Chia sẻ về bí quyết học Tiếng Anh của bản thân, Đức Duy kể “ Con thấy học tiếng anh vui lắm, nên con thích học , con đã thích thì con dành nhiều thời gian cho nó, con thường làm hết bài tập cô giao ngay trên lớp, về nhà thì làm thêm sách mẹ con mua cho , rồi con cũng hay tham gia các cuộc thi tiếng anh online trên mạng nữa…Nhưng con thích nhất là đến Edumax sớm hơn giờ học 1 chút để nói chuyện vui với cô Christie, con thấy mình tiến bộ hơn nhiều trong kỹ năng nói..”

Nghe con kể rất hào hứng, sự cố gắng và chăm chỉ của con được thể hiện ở kết quả học tập cuối mỗi kỳ học, con luôn đạt điểm cao ở toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Viết – Từ vựng, luôn có mặt trong danh sách học viên tiêu biểu của lớp Junior 1. Bố mẹ và thầy cô luôn tự hào về con,  hãy luôn cố gắng và cố gắng hơn nữa  để sớm vươn tới ước mơ của mình con nhé!

HÀ HUỆ CHI

Xinh xắn – Đáng yêu – Thông minh và Học giỏi và những lời nhận xét của Giáo viên Vũ Ngọc Khánh lớp Junior 5 về Huệ Chi. Luôn đạt những thành tích tốt trong học tập nhưng Huệ Chi thường không hài lòng về thành tích đó, con thường đặt cho mình những mục tiêu cao hơn để cố gắng phấn đấu, ngoài việc luôn hoàn thành đầy đủ các bài tập cô giáo giao về nhà, Huệ Chi còn chăm chỉ đến trung tâm sớm để tìm các bài tập trên mạng, rèn luyện thêm các kỹ năng. Bố mẹ và các cô giáo tại Edumax luôn tự hào về những học sinh như con .Hãy cố gắng hơn nữa Chi nhé !