Vũ Anh là một cái tên quen thuộc với những bảng vinh danh học viên tại Edumax. Trong suốt quá trình học tập tại Edumax, Vũ Anh liên tục có những thành tích suất sắc trong học tập: dẫn đầu lớp Junior 1 nhiều kỳ liên tiếp, bước vào vòng chung kết Edumax Spelling Bee 2014, đạt giải khuyến khích kỳ thi Tiếng Anh cấp trường…

Vũ Anh (ngoài cùng bên trái) tham gia chung kết Edumax - Spelling Bee 2014
Vũ Anh (ngoài cùng bên trái) tham gia chung kết Edumax – Spelling Bee 2014

Đặc biệt Vũ Anh còn đạt giải nhất trình độ Flyer trong kỳ thi Cambridge Knight Contest 16/03/2014 tại Edumax. Sau kỳ thi, Vũ Anh được Edumax tài trợ toàn bộ lệ phí thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế của trường Đại học Cambridge tại Hội Đồng Anh Hà Nội.
Sau hơn 2 tháng “dùi mài kinh sử” để chuẩn bị cho kỳ thi khó khăn hơn. Vũ Anh tự tin với kiến thức để đi thi, kết quả không ngoài dự đoán, Vũ Anh suất sắc đạt số khiên gần như tuyệt đối: 14/15 khiên.

Vũ Anh tự hào với chứng chỉ quốc tế mà mình đạt được
Vũ Anh tự hào với chứng chỉ quốc tế mà mình đạt được

Cùng gặp gỡ Vũ Anh để xem bí quyết của học tiếng anh của bạn ấy nhé!
H: Chào Vũ Anh! Xin chúc mừng con đã đạt thành tích cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế. 14/15 khiên quả thực là một con số ấn tượng với trình độ Flyer. Con có thể chia sẻ bí quyết của mình là gì không?
Vũ Anh: Dạ (cười), thực ra thì con cũng không có gì gọi là bí quyết đâu ạ! Con chỉ hoàn thành tất cả các bài tập cô giáo giao thôi ạ, ngoài ra thì con có đọc thêm sách Tiếng Anh nâng cao tại thư viện của Edumax.
H: Vậy con có cách học tiếng anh nào thú vị mà cảm thấy hiệu quả không?
Vũ Anh: Ở nhà con hay chơi trò “Last Letter” với anh trai, ai mà thua thì sẽ phải làm việc nhà ạ! Con thích chơi game GTA nên khi chơi con cũng học từ mới thông qua game luôn.
Cảm ơn Vũ Anh nhé! Chúc con luôn đạt kết quả cao trong kỳ học tới.