Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Edumax trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Edumax Việt Nam. Ra đời và hoạt động từ năm 2006, với những bước chuyển vững chắc, Edumax luôn nỗ lực để cung cấp giải pháp học tiếng anh tốt nhất cho người học.

Edumax luôn hướng tới việc tối đa hóa năng lực của người học thông qua việc tổ chức dạy và học một cách khoa học và thiết thực.

Edumax mong muốn mở rộng các cơ sở giáo dục chất lượng đồng nhất, cam kết chất lượng dạy và học thực. Với phương châm “Tối đa hóa năng lực của người học” nên ngoài tiếng Anh, Edumax còn tạo điều kiện cho người học phát triển nhiều kỹ năng khác như năng lực tự học, năng lực xã hội…

Tính tới tháng 5/2015, Edumax đã tổ chức hàng nghìn khóa học, với hàng trăm nghìn học viên, thực hiện hơn 100 chương trình, sự kiện lớn nhỏ dành cho người học.

Các gii thưởng:

  1. Top 10 Giải thưởng chất lượng vàng thủ đô
  2. Danh hiệu top 100 sản phẩm dịch vụ mẹ tin dùng, con lớn khôn lần thứ nhất năm 2013.
  3. Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín năm 2013.

Tầm nhìn (Vision)

Trở thành một thương hiệu gắn liền với chất lượng được khẳng định trong giáo dục đào tạo tại khu vực phía Bắc đến năm 2020 và trên cả nước vào năm 2025 với các cơ sở giáo dục được mở rộng, quản trị đồng nhất theo hệ thống đảm bảo chất lượng dạy và học của công ty.

S mnh (Mission)

Ra đời và hoạt động từ năm 2006, Edumax luôn nỗ lực để cung cấp giải pháp học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với phương châm T chc dy và hc mt cách khoa hc, thiết thc, nhm ti đa hóa năng lc ca người hc cũng như người dy hướng ti vic xây dng con người mt cách toàn din”.

H thng giá tr (Value system)

Với Edumax, “Người học” là trung tâm, mọi giá trị mang lại đều tập trung và hướng tới “Người học”:

  • Luôn khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh cho người học.
  • Học tập và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) một cách tự nhiên nhất.
  • Song song các kỹ năng tiếng Anh, Edumax củng cố năng lực sử dụng ngôn ngữ, phát triển năng lực tự học, kỹ năng tư duy, sáng tạo, giao tiếp ứng xử, khả năng lập kế hoạch… tùy theo từng cấp độ của người học.

Edumax hứa hẹn là một môi trường năng động, sáng tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho người học được hoàn thiện bản thân.

EduMax