Với sự tham gia của gần 200 thí sinh, cuộc thi “Triển vọng Cambridge” tháng 10/2017 do Anh Ngữ Edumax tổ chức đã thành công tốt đẹp. Chỉ trong một buổi thi, với hai phần thi Kỹ năng Nghe – Đọc – Viết và Kỹ năng Nói, các thí sinh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.

Ngay từ sáng sớm, các thí sinh đã có mặt tại địa điểm thi để chuẩn bị cho cuộc thi “Triển vọng Cambridge”. Mỗi thí sinh đều mang cho mình một tâm trạng riêng nhưng hầu hết các con đều rất tự tin và quyết tâm trong cuộc thi lần này.

Đối với các thí sinh khối Starters, hầu hết các con lần đầu tham gia cuộc thi tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế nên các con có tâm lý bỡ ngỡ, hồi hộp và tỏ ra khá căng thẳng. Tuy nhiên, bước vào phòng thi các con đã lấy lại sự tự tin, tập trung và rất nghiêm túc trong suốt thời gian làm bài thi. Có nhiều bài các con chưa được học nhưng các con đều cố gắng hết mình hoàn thành bài thi để có thể đạt được vị trí cao nhất.

Các thí sinh khối Movers, Flyers do đã từng tham gia ở những kỳ thi trước nên rất hào hứng và mong chờ cuộc thi. Qua cuộc thi trước, các con đã có những va chạm và có kinh nghiệm với cuộc thi do đó các con rất tự tin và nhập cuộc tốt. Đặc biệt với những bạn đã tham gia thi ở những kỳ thi trước và đạt điểm Top giữa, các bạn tỏ ra rất quyết tâm để đạt thành tích cao trong kỳ thi lần này.

Khác với khối Starters, Movers, Flyers, format đề thi khối Ket yêu cầu các con cẩn thận, tập trung và chính xác. Có nhiều bạn tham gia lần đầu nhưng các con đều nắm bắt nhanh và tự tin khi làm bài.

Sau 10 ngày, Ban tổ chức sẽ công bố điểm thi và vinh danh những bạn có kết quả cao nhất trong cuộc thi lần này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả cuộc thi này các con nhé!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi thi “Triển vọng Cambridge” ngày 01/10/2017 vừa qua:

Thí sinh nghiêm túc ngồi chờ giám thị phát đề thi

Thí sinh nghiêm túc ngồi chờ giám thị phát đề thi

Thí sinh nghiêm túc làm bài thi Kỹ năng nghe đọc viết:

ảnh 4ảnh 3Ảnh 2

Trước các phòng thi Kỹ năng Nói các thí sinh căng thẳng ngồi chờ đến lượt thi của mình:

ảnh 6ảnh 5

Còn trong phòng chờ thi nói các thí sinh khác lại có tâm lý khá thoải mái và luôn trong tâm lý sẵn sang:

ảnh 7

Thí sinh thi kỹ năng nói chăm chú nghe câu hỏi của giám thị

ảnh 9

… và tập trung cao độ để trả lời tốt nhất câu hỏi của giám thị đưa ra

ảnh 10

Thí sinh khối KET thi nói với Giáo viên Nước ngoài và giáo viên Việt Nam

ảnh 8