Mới đây, Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Edumax Việt Nam ( Công ty Edumax Việt Nam) đã ký kết hợp tác tư vấn du học với Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF. Hợp tác nhằm hỗ trợ tăng cơ hội cho học sinh Việt Nam tìm học bổng du học thông qua tổ chức EF.

 

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất trên thế giới về quy mô cũng như về chương trình đào tạo ngôn ngữ. Được thành lập từ năm 1965, EF hiện đã phát triển mạng lưới trường học trên 116 quốc gia khác nhau trên thế giới với các ngôn ngữ được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay như tiếng Anh, Pháp, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Đức và tiếng Trung.

Hợp tác tư vấn du học giữa Công ty Edumax Việt Nam và Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF – nhằm hỗ trợ các học sinh Việt Nam ở lứa tuổi THPT và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có cơ hội được kiểm tra, đánh giá năng lực tiếng Anh của mình từ đó vạch ra lộ trình đào tạo phù hợp với từng học sinh, sinh viên. Đồng thời cũng đưa ra cam kết đạt điểm để học sinh có thể đi du học nước ngoài hay có trình độ tiếng Anh đảm bảo cho làm việc ở trong nước.

Bên cạnh đó, hợp tác còn giúp tư vấn cho các học sinh được tham gia các lớp học hè tiếng Anh từ 2 đến 6 tuần tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng như trong khu vực như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore… Tại đây các học viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh viên đích thực với các hoạt động ngoại khóa diễn ra hàng tuần như thể thao, tham quan, du lịch hay được trải nghiệm giao lưu văn hóa và ngôn ngữ tối đa khi tham gia chương trình “Ở nhà người bản xư”. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm cuộc sống tự lập khi sống chung với các sinh viên trên khắp thế giới tại ký túc xá trong và ngoài trường. Từ đó học viên sẽ trưởng thành hơn về kinh nghiệm cũng như kiến thức, đồng thời nâng cao khả năng tiếng Anh giúp cho các học viên có thể hòa nhập được cuộc sống ở trong nước hay nước ngoài.

Mọi thông tin tư vấn (miễn phí), vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Edumax Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024 3793 8080

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ