Trẻ mới đi học, hay nhiều trẻ thậm chí đã trải qua 5 năm tiểu học, những điều tưởng chừng vô cùng đơn giản, cứ cho rằng trẻ đã đi học là biết. Nhưng sự thật không phải như vậy. Đây là lỗi lo của nhiều ba mẹ trong xã hội mà giáo dục chạy đua thành tích.

tiếng Anh trẻ em

Những bài học tiếng Anh vỡ lòng cho trẻ lớp 1

Những câu đơn giản, những từ ngữ quen thuộc, mặc dù cùng độ tuổi, cùng được học chương trình sách giáo khoa là như nhau, thế nhưng không phải trẻ nào đến trường cũng có thể giới thiệu tên mình, nhớ được những từ đơn giản như con mèo (cat), con thỏ (rabbit), củ cà rốt (carrot),…

Không phải trẻ nào cũng có thể nói, trong khi đó, nghe nói mới là phương pháp khắc sâu vào bộ nhớ tốt nhất đối với học ngôn ngữ. Việc học phát âm đúng, được luyện tập những điều quen thuộc nhất như: Biết nói lời cám ơn, xin lỗi, biết xin phép giáo viên khi ra vào lớp, biết nói tên những con vật quen thuộc,… Đó là những gì thiết thực nhất.

Cho đến những bài học cho trẻ lớp 2-3 hay 4-5

Với những từ ngữ phức tạp, nhiều âm tiết hơn, trẻ có thể nhớ và viết chính tả không? Hoặc trẻ có thể hát, có thể kể chuyện, đọc các bài viết tiếng Anh đơn giản hay tra từ điển? Trẻ sẽ học những gì, trẻ biết được, được gì từ các lớp học. Đó có phải là điều mà ba mẹ vẫn lo lắng?

Giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ là điều cần thiết hơn bao giờ hết! Ngôn ngữ nói chung, ngoại ngữ nói riêng sẽ là công cụ đắc lực, cần thiết trong tương lai của trẻ. Chuẩn bị cho con những điều cơ bản nhất là thiết thực nhất.

Trẻ có thể học ở đâu, như thế nào?

Tại các lớp chính quy, một lớp với mấy chục em học sinh, một thầy khó lòng mà có thể quan tâm sâu sát tới mọi em là như nhau. Do đó, lựa chọn một trung tâm chuyên nghiệp, nơi có thầy cô giáo giỏi chuyên môn cùng với những trang thiết bị học tập hiệu quả hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ba mẹ. Bù đắp những thiếu xót mà nhiều trường học chính quy hiện nay chưa thể đáp ứng được việc giảng dạy ngoại ngữ bài bản, Edumax đã đi sâu nghiên cứu và giảng dạy chuyên sâu tiếng Anh trẻ em, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và phát huy mọi tiềm năng.

Không phân biệt các lớp tiếng Anh với mục tiêu dài hạn hay các lớp tiếng Anh ngắn hạn, Edumax luôn tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài để trẻ học tập, làm quen với ngôn ngữ thực tế và tầm quan trọng của ngôn ngữ, khơi dậy sự đam mê và yêu thích ngôn ngữ của trẻ. Để từ đó, học ngoại ngữ không còn là bắt buộc mà là một sở thích.

Edumax đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, từng vinh dự nhận giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” năm 2013, vinh dự nhận được nhiều sự tin yêu của các ba mẹ. Đáp lại sự tin yêu ấy, Edumax đã và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cung cấp thêm nhiều dịch vụ, lấy khách hàng/người học là trung tâm.

Các khoá học ngắn hạn cho trẻ có thể bạn quan tâm:

>> Xem thêm: Khoá học Amazing Summer dành cho trẻ từ 5-6 tuổi.

>> Xem thêm: Khoá học Minion’s Summer dành cho trẻ từ 7-8 tuổi.

>> Xem thêm: Khoá học Oggy’s Summer dành cho trẻ từ 9-10 tuổi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên h:

 Edumax – tầng 2, tòa nhà Âu Vệt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội,

Điện thoại:  04 3793 808804 6662 9558

Website: www.edumax.edu.vn