Vậy là tuần đầu tiên của chương trình Bán trú hè Edumax đã kết thúc, trong một tuần qua các con đã có những hoạt động và trải nghiệm thú vị cùng với bạn bè và giáo viên mới.

Mỗi bạn nhỏ có một cá tính riêng: có bạn hơi rụt rè nhút nhát; có bạn hơi hiếu động; nhưng cũng có rất nhiều bạn hòa đồng, vui vẻ… Sau 1 tuần, các con đã làm quen được các bạn mới, đã thể hiện mình hơn, cũng biết hòa nhập với tập thể, biết quan tâm, chia sẻ với nhau qua từng lời nói và hành động.

Tuần đầu tiên, các con đã có các buổi làm quen với môn bơi lội, môn giáo dục thể chất mô hình Bản và nhiều hoạt động thú vị trên lớp như làm tranh từ lá cây, tham gia các trò chơi, các kỹ năng sống… đặc biệt các con luôn tỏ ra hào hứng và thích thú trong giờ học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó các bạn cũng đã có buổi ngoại khóa thú vị khi tham quan và tham gia các hoạt động tại Trung tâm khoa học Panasonic Rupia.

Tuần thứ hai của khóa Bán trú hè Edumax 2019 đã bắt đầu hứa hẹn mang đến cho các con những trải nghiệm tuyệt vời với những hoạt động học tập vui chơi thú vị. Ba mẹ hãy thường xuyên theo dõi “Nhật ký học tập” của con để biết được mỗi ngày tại Edumax con đã được trải nghiệm những gì nhé.

Cùng nhìn lại những khoảng khắc ấn tượng của các học viên trong tuần đầu tiên tại Bán trú hè Edumax nhé!

 

Mõi buổi sáng trước khi bước vào giờ học Tiếng Anh, các con được khởi động cùng với Giáo viên chủ nhiệm, các con sẽ được khởi động với âm nhạc hoặc các trò chơi vận động nhẹ nhàng

Làm quen với Giáo viên nước ngoài, các thầy rất vui tính và dành cho các con nhiều cử chỉ yêu thương, thân thiện nhất

Các con cũng ý thức và rất nghiêm túc trong giờ học Tiếng Anh
Bữa trưa với nhiều món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng

Giải lao với những trò chơi dân gian hay đấu cờ vua, cá ngựa
Hoạt động thí nghiệm khoa học Núi lửa phun trào
Khéo léo với hoạt động làm tranh từ lá cây
Tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm khoa học Panasonic Rupia
Các con được học bơi tại bể bơi trong nhà khu Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Làm quen với môn Giáo dục thể chất Nhật Bản cùng các Huấn luyện viên của Trung tâm Hà Nội Sport