12/5 – Nhân dịp khai trương TRƯỜNG mới tại Tầng 2 Tòa nhà Âu Việt – Số 1 đường Lê Đức Thọ, Edumax xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng Chương trình đặc biệt với nhiều ưu đãi về học phí cực hấp dấn và nhiều quà tặng ý nghĩa tri ân khách hàng quan tâm.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 15/6.

Học viên khi đăng ký (có thể đăng ký tại trụ sở chính của Trường: Số 41 Ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội) và học tại Trường mới (Số 1 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội) sẽ được giảm 10% học phí. Riêng Sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi tới hơn 20% học phí, tương đương với trị giá 500.000 Vnđ.
Đặc biệt, trong tháng 5 hè sôi nổi này, Edumax còn xây dựng một Chương trình DEMO CLASS – học thử miễn phícực kỳ hữu ích cho các học viên đủ mọi lứa tuổi muốn quan tâm tới việc học Tiếng Anh.Với sự tham gia của 100% giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại EDUMAX.Thời lượng: 45phút/1 buổi vào các: Sáng thứ 7 hàng tuần: 2 lớp vào 9h và 10h (dành cho trẻ em). Sáng Chủ nhật hàng tuần: 2 lớp vào 9h và 10h (dành cho người lớn).
Chương trình “CHÀO ĐÓN CUNG VĂN HOÁ PHÍA TÂY HÀ NỘI”dành cho thiếu nhi nhằm mang đến một MÙA HÈ TUYỆT DIỆU cho các em, Chương trình chỉ diễn ra tại duy nhất 2 cơ sở của EDUMAX.
Các lớp Tiếng Anh: các lớp mới khai giảng liên tục
Phụ huynh có thể lựa chọn lớp học với ¼ thời gian là giáo viên nước ngoài như hiện tại hoặc lựa chọn khoá học với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy cho các con.
Các khóa văn thể mỹ: khai giảng tuần đầu tháng 6/2011
– Vũ công tí hon (múa)
– Họa sĩ nhí (Vẽ)
– Đấu trường kỳ thủ (cờ vua)
– Toán – tính nhanh (UCMart)
– Em yêu Tiếng Việt
Các lớp Kỹ năng sống: 12 giá trị sống (UNESCO) – dành cho học sinh từ 4-15 tuổi, khai giảng tuần đầu tháng 6/2011
Cũng trong thời điểm này, Edumax xây dựng Chương trình TRẠI HÈhấp dẫn để làm Quà tặng ý nghĩa cho con sau một năm học đầy cam go.
Tại đây, các con sẽ có dịp học tập, rèn luyện và vui chơi với các hoạt động ngoại khoá hữu ích khi được trải nghiệm thực tế trong vai trò:
Một học viên sĩ quan trẻ tuổi (outdoor 7 – 9 ngày) – dành cho học sinh Trung học, đợt 1: 11/6 và đợt 2: 17/7
Nông dân tập sự (outdoor 1 ngày) – dành cho học sinh từ 7-15 tuổi, khởi hành đầu tháng 6, tháng 7
Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn có thể đăng kí tham gia miễn phí Series Tọa đàm “Làm Bạn Cùng Con” của Tiến sỹ Giáo dục học Nguyễn Thụy Anh. Lần đầu tiên tại Hà Nội, một chương trình dành riêng cho phụ huynh được tổ chức mỗi tháng một lần. Mỗi buổi hội thảo là một chủ đề nóng hổi của các bậc làm cha làm mẹ trong quãng đường dài “Làm bạn cùng con” Đồng thời cũng là nơi các vị phụ huynh có thể chia sẻ kinh ngghiệm dạy con nên người, hướng cho con tới những điều tốt đẹp.