KHÔNG KHÍ “CUỘC THI LẮP RÁP LEGO EDUMAX 2020” ĐÃ RẤT SÔI ĐỘNG RỒI!

HỠI CÁC CHIẾN BINH NHÍ HÙNG MẠNH NHẤT CỦA EDUMAX, ĐẤT NƯỚC ĐANG CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÁC BẠN, CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

Cuộc thi lắp ráp LEGO Edumax 2020

Thù địch trong và ngoài nước đang liên kết nhau lại tạo thành 3 thế lực hắc ám rất hung hãn và tàn bạo. Chúng đang hoành hành gieo rắc những khổ đau trên 6 vùng đất của đất nước Edumax xinh đẹp, gây hoang mang, chia rẽ 16 dân tộc chúng ta nhằm mục đích chiếm đoạt mảnh đất này.

Trước nguy cơ diệt vong này, nữ hoàng Edumax kêu gọi các siêu anh hùng, các nhà kiến thiết vĩ đại, những nhà huấn luyện đại tài hãy cùng chung tay xây dựng ra các đội quân: bộ binh, không quân, hải quân, thiết giáp… Đảm bảo các đội quân này luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.Tham gia cuộc thi có 108 học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên của Edumax với mục đích mang lại một sân chơi trí tuệ và giàu tinh thần đồng đội.Chủ đề cuộc thi năm 2020 là “Chung tay bảo vệ đất nước Edumax xinh đẹp”. Các bảng thi được chia theo độ tuổi: Sân chơi sáng tạo vui cho các bé từ 5-6 tuổi, sân chơi thi đấu cho các bé từ 7-8 tuổi, sân chơi tài năng cho các bé từ 9-10 tuổi, phần thi theo chương trình mở rộng của Edumax.

Mỗi sân chơi có 36 HV tham gia, 6HV/nhóm.

Hình thức thi : Nhóm

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất + 1 giải Nhì + 1 giải Ba

Giải Nhất: HC Vàng + Quà tặng BTC

Giải Nhì: HC Bạc+ Quà tặng BTC

Giải Ba: HC Đồng+ Quà tặng BTC

Tất cả học sinh tham dự sẽ được tặng Lego

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho các con tham dự cuộc thi để các bé có thể thả mình tự do phát huy tài năng sáng tạo của mình nhé !!! CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN.

Hạn đăng ký tham gia: 20h00 thứ Sáu ngày 20/11/2020Thời gian diễn ra ngày hội: 15h00 – 17h00 Chủ nhật ngày 22/11/2020

Địa điểm: Edumax Lê Đức Thọ, tầng 2 tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức ThọLink đăng ký: https://forms.gle/3D8U9vuf8TUygYt67HOTLINE: 𝟎𝟗𝟖𝟏 𝟎𝟑𝟗 𝟎𝟒𝟎.#_HỆ_THỐNG_ANH_NGỮ_EDUMAX

Cơ sở 1: Tầng 2, Tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Lotus 3.05, Goldsilk Complex 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.Website: www.edumax.edu.vnhttps://edumax.edu.vn