Ước mơ của con vô cùng đa dạng và phong phú. Anh ngữ nói chung và chứng chỉ Cambridge nói riêng sẽ là một trong những nền tảng vững chắc giúp con đạt được những ước mơ của mình và vươn ra Thế giới.

Được các chuyên gia giáo dục uy tín coi là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của trẻ, chứng chỉ Cambridge đang ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những hành trang không thể thiếu đối với mỗi bạn nhỏ.  Vậy Chứng chỉ Cambridge là gì? Và lợi ích từ việc cho con học và thi chứng chỉ Cambridge là như thế nào?

Chứng chỉ Cambridge là gì?

– Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế quan trọng được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm.

– Chứng chỉ Cambridge được cấp bởi Hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge.

– Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế dành cho trẻ em YLE (Starters, Movesr, Flyers), cấp độ tiếng Anh dành cho HS, SV và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE).

– Nội dung thi các chứng chỉ gồm 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

– Chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và CHỈ CẦN THI 1 LẦN DUY NHẤT.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge đối với học sinh là gì?

Chứng chỉ Cambridge ở cấp độ Starters, Movers , Flyers được Vụ giáo dục Tiểu Học, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo sử dụng làm chuẩn kiến thức cho HS trong chương trình đào tạo Tiếng Anh theo đề án 1400 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

– Là tiền đề cho các kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh ở cấp độ cao hơn: IELTS, TOEFL, TOEIC…

– Chứng chỉ KET/PET = IELTS 4.0 = miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Cambridge, hàng năm Anh ngữ Edumax có hàng trăm học sinh tham gia các cuộc thi lấy Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge English ở các trình độ Starters, Movers, Flyers và KET. Tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi sẽ được nhận chứng chỉ thể hiện cụ thể về năng lực của mình cho tất cả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.


HỆ_THỐNG_ANH_NGỮ_EDUMAX

– Cơ sở 1: Tầng 2, Toà Nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

– Cơ sở 2: Lotus 3.05, Goldsilk Complex 430 Vạn Phúc, Phúc La, Hà Đông, HN

– Cơ sở 3: A16, TT1, KĐT Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, HN

– Website: www.edumax.edu.vn