Với Edumax, mỗi học viên đều hết sức đặc biệt và với quan điểm “Người học là trung tâm” Edumax luôn xây dựng cho từng học viên một phương pháp dạy học chung và riêng khác nhau.

Với phương châm “Tối đa hóa năng lực của người học”, Edumax mong muốn rằng có thể giúp các bạn phát huy được hết những tiềm năng của mình, để các bạn tự tin hơn, năng động hơn, mạnh mẽ hơn và để các bạn được là chính mình và sống cuộc đời mình mong muốn.

Chính vì thế logo của Edumax ra đời.

Logo Edumax bao gồm:

Edu – Education Nghĩa là Đào tạo

max – Maximize Nghĩa là Tối đa

maximize your ability nghĩa là Tối đa hóa năng lực của bạn

Và được thể hiện mục đích với:

Edu với chữ ‘e’ tạo nên sự khác biệt với các đường kẻ như rõ ràng mạch lạc cùng với màu xanh lá tươi mới thể hiện Edumax đi theo hướng đào tạo tiên tiến luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu và nhu cầu thiết thực của các học viên cũng như khuyến khích các học viên phát huy năng lực của bản thân trên con đường học tập cùng Edumax.

– Tông màu đỏ cam của ‘Max‘ đã thể hiện sự nhiệt tình và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên mong muốn các học viên của mình có thể học tập được tối đa. Niềm khao khát của Edumax được đồng hành và được tận tâm giúp các học viên của mình đạt được kiến thức, sự tự tin cũng như những kỹ năng mềm khác.

– Học tập không phải là một điểm đến mà là cả một hành trình, và hành trình đó là cả một sự nỗ lực, đồng hành rất lớn từ chính bản thân học viên, gia đình và cả các thầy cô giáo. Chính vì thế mà “maximize your ability” muốn nhấn mạnh thêm vào việc mà Edumax sẽ đồng hành cùng các học viên “Tối đa hóa năng lực” như phương châm đặt ra.

2 tông màu chính là xanh và cam đỏ ẩn chứa những thông điệp mạnh mẽ, sâu sắc mà Edumax muốn gửi gắm đến các học viên. Thông điệp mà Edumax muốn truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Edumax sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Edumax tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge, hàng năm Anh ngữ Edumax có hàng ngàn học viên tham gia theo học và thi lấy các chứng chỉ quốc tế từ trình độ Starters, Movers, Flyers đến KET, PET… trở thành một địa chỉ tin cậy đối với nhiều phụ huynh và học sinh ở khu vực Hà Nội.