Khi nhắc tới gương mặt “nhí” tiêu biểu tại Edumax, không thể không nhắc tới Bùi Hà Linh – cô học trò thông minh, nhanh nhẹn , với thành tích học Tiếng Anh “đáng nể”.

image002

Bùi Hà Linh – Gương mặt Edumax

Ngay từ những buổi đầu vào lớp Junior9 – do Ms Đoàn Ánh Tuyết trực tiếp giảng dạy, Hà Linh đã chứng tỏ cho cô giáo và các bạn trong lớp thấy khả năng học Tiếng Anh của mình. Con học đều tất cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc- Viết và thể hiện sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Con tích cực tham gia vào các hoạt động do giáo viên và chuyên gia tổ chức  và là một trong những đối thủ “nặng ký” khi tham gia các trò chơi cá nhân và tập thể. Kết quả là sau kì học đầu tiên tại Edumax, Hà Linh luôn xuất hiện trong danh sách học viên tiêu biểu của lớp với số điểm xuất sắc 9.48 (kỳ 5); 9.5 (kỳ 6)…

Bên cạnh thành tích học tập đáng ngưỡng mộ đó, Hà Linh luôn dành được sự yêu mến từ bạn bè và thầy cô. Con thân thiện, hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp. Vào buổi học thứ 6 tuần vừa qua, Linh còn khiến cô giáo và các bạn trong lớp rất ngạc nhiên khi con xung phong đóng vai trò “strict teacher”. Con nhiệt tình hướng dẫn các bạn tham gia vào các hoạt động của trò chơi và tỏ ra là một giáo viên thực thụ.

Hi vọng, Hà Linh luôn giữ vững phong độ và phát huy tối đa khả năng học Tiếng Anh của mình, luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và Edumax!!!