Khánh là một cậu bé rất thông minh, nhanh nhẹn và có niềm say mê đặc biệt với Tiếng Anh. Trong kì thi lấy chứng chỉ Cambridge ESOL vừa rồi, con đã xuất sắc đạt 15/15 khiên ở trình độ Movers đấy

Cái tên Cambridge ESOL không còn xa lạ đối với tất cả những người theo học tiếng Anh tại Việt Nam. Tuy nhiên, nó chỉ thật sự quen thuộc với phụ huynh khi công văn số 2481/GDĐT của Sở Giáo dục ra đời,  nêu rõ học sinh muốn được chuyển tiếp sang các lớp chuyên Anh vượt trội cần phải trải qua kỳ thi đánh giá năng lực và đạt được chứng chỉ do Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge.

Cambridge ESOL là một tổ chức phi lợi nhuận và là một chi nhánh chính của Đại học Cambridge – Liên hiệp Vương Quốc Anh (UK) được công nhận là một tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới và bằng chứng nhận của tổ chức này được hàng ngàn trường học và công ty trên toàn thế giới chọn làm tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng ngôn ngữ Anh của ứng viên

Tự hào là một trong những trung tâm đầu tiên định hướng học sinh học theo chuẩn Cambridge , Edumax đã thường xuyên có những kì thi và liên tục mở các lớp bồi dưỡng học sinh để các con có đủ các kĩ năng cần thiết khi thi. Không phụ công dạy dỗ của các thầy cô, rất nhiều bạn nhỏ tại Edumax đã tham gia thi và mang về cho những thành tích xuất sắc. Hai trong số đó phải kể đến hai bạn Bảo Lâm-Bảo Khánh với số điểm tuyệt đối tại kỳ thi lấy chứng chỉ Starters.

Cùng học hỏi bí quyết đạt điểm cao của 2 bạn nhé:

PV:  Chào con, con có thể cho cô biết cảm nhận  của các con về kỳ thi Cambridge vừa qua không ?

  • Khánh: Lúc vào phòng thi nói thì con rất hồi hộp, trong phòng thi có 6 bạn, bạn nào cũng rất căng thẳng chờ đến lượt PV. Nhưng khi PV với giám khảo thì con đã lấy lại được sự tự tin vì thầy nói chậm và dễ nghe, cũng rất vui vẻ.
  • Lâm: Con cảm thấy rất vui vì kết quả này.Khi trả lời các câu hỏi của giám khảo con vẫn thấy hơi run, nhưng thầy nói dễ nghe nên con hiểu và trả lời được hết

PV: Các con đã học ở Edumax bao lâu rồi?

Lâm+ Khánh: Con học ở Edumax từ năm lớp 1, bây giờ bọn con đã đã học lớp 4 rồi.

PV: Sau khi thi xong các con rút ra kinh nghiệm gì?

  • Khánh: Con  nghĩ là phải luyện tập thường xuyên khả năng nói và thật bình tình khi thi
  • Lâm: Bình tĩnh, tự tin, làm bài cẩn thận, khi trả lời nên nói to, rõ ràng

PV: Các con có bí quyết gì để đạt điểm cao như vậy?

  • Khánh : Con thường xuyên luyện tập các dạng  bài thi ở nhà theo các cấp độ từ dễ đến  khó ( Starters/Movers/Flyers/KET). Ngoài ra ở nhà con cũng hay luyện tập khả năng nghe-nói bằng việc xem /đọc truyện/phim Tiếng Anh và luyện nói cùng nhau nữa!
  • Lâm: Con thường xuyên đăng kí tham gia thi thử tại trung tâm, mỗi lần thi như vậy con lại thấy tự tin hơn. Lần đầu tiên thi con được điểm thấp lắm, nhưng con nghĩ lúc đó con chưa tự tin và được mẹ động viên tham gia các lần tiếp theo, con đạt điểm cao hơn hẳn. Con vui lắm!

Trò chuyện cùng với phụ huynh của bé Bảo Khánh, chị cho biết : “Chị rất vui và hãnh diện vì con đạt điểm tuyệt đối trong kì thi lấy chứng chỉ Starters. Khánh đã học ở Edumax từ nhỏ và con ngày càng yêu thích học Tiếng Anh hơn. Chị cảm thấy Edumax là môi trường học lý tưởng cho các con. Mong rằng trung tâm sẽ ngày càng có nhiều kỳ thi thử như hơn nữa để các con có nhiều cơ hội cọ xát hơn nữa!”

Mong rằng qua buổi nói chuyện này, các bạn nhỏ sẽ học hỏi được thêm kinh nghiệm của Lâm và Khánh và áp dụng thật tốt vào kì thi thử lần này nhé!

Bi quyet dat diem tuyet doi thi starters

Bạn Bảo Khánh đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi Starters

i quyet dat diem tuyet doi thi starters 1

Bạn Bảo Lâm cũng không kém khi đạt điểm tối đa thi Starters